เพิ่งนึกได้เลยไปค้นดู อีกเกมของหยงก่อน Azur Lane โคตรหลอน ปิดไปเงียบๆ แบบไม่มีใครรู้ รีทวีตไม่ถึง 30 แต่ด้วยความหยง ให้ refund เงินเจิมที่เหลือทั้งหมดด้วยนะ

แสดงว่าอยู่ที่ตัวเกมด้วยที่จะไปรอด ยากเกิน กาชาเค็มเกิน คนก็ไม่เล่น แต่แอบสงสัยว่า ทำไมคนยังชอบเกมที่เติมเพื่อกาชาอยู่ >>664 เสพติดการพนัน เหตุผลพังๆที่คนส่วนหนึ่งเลิกเล่น AL เพราะกาชาได้ง่ายเกินไป

น้อง hater เรือเจ๊กอันดับ 1 พร้อมปากเปราะๆ แม่งกลับมาแล้วหรือยังวะ ถถถ+ >>642 อนิเมเตอร์อิมพอร์ตจากที่อื่นหรือเปล่าวะ (เช่นแผ่นดินใหญ่) กูเสียวเรื่องใช้คนท้องถิ่นแล้วแม่งไม่มืออาชีพ (บทจะเกเรขึ้นมานี่ มือก่ายหน้าผากเลย) AK นี่เด็กดันหยงสตาร์ชัดๆ PV เกมอันแรกก็ลงทุนเอาสตาฟสตูทริกเกอร์มาช่วยทำแล้ว ถ้าเกิดดังในเกาะขึ้นมา AL มีโอกาสโดนลืมแหงๆเลยว่ะ เมะทำสั้นๆตังดีๆแต่ไม่รับนี่แม่งโดนคาโดล็อบบี้เห็นๆ

>>658 ดราม่าในกลุ่มแม่งสนุกกว่าเกมส์ที่เล่นอีก ตัวใหม่ออกมาเก่ง-กากแม่งไปโวยขอบัพ-เนิฟกัน แถมเดฟแม่งบ้าจี้บัฟตัวให้อีก จะพังก็ไม่แปลกแหละ แถมเซิฟ JP มรสุมวิลมืด ทำเกมส์Brokeตั้งแต่วันแรกที่เปิด ถถถถ >>659 SG มันบ้าๆบวมๆไง ทำเหี้ยไรมาไม่เคยพอดีสักอย่าง ไม่กากเหี้ยไปเลย ก็โกงจนเเม่งไม่รู้ใช้ส้นตีนไหนคิดถึงกล้าปล่อยออกมาได้

เวลาได้มารู้สึกดีชิบหาย ได้ง่ายเกินละร้สึกใครๆก็มี ยิ่งได้ง่ายละยังพลาดอดนี่ เซ็งกว่าเดิม แรงจูงใจที่เล่นน่าจะเป็น พยายามสะสมให้ครบทุกตัวละมั้ง ตอนนี้ก็ต้องปลดPR ให้เทพๆอะไรงี้ได้ไหม เพราะมันได้ง่ายไง มันจึงสนุกไปอีกแบบตอนเล่นจัดทีมไม่ต้องมากังวลว่าไม่มีตัวจะผ่านด่านหลังๆ https://www.royal-1688.net/gclub-on-website/ ตอนแรกๆกูเคยคิดว่าแค่ยัดตัวSSRลงทีมแล้วอัพให้เต็มก็ผ่านได้ทุกด่านแหละ พอมาเจอกับตัวที่World10ขึ้นไป กูนี่วิ่งฟามอาคาชิ ทำพอตแลนไค

>>667 ได้อยู่ ใส่เครื่องบินม่่่่่่่วงให้โชโฮไป ริวโฮสกิลดีแต่ไม่ใช่ nuker แต้มpvpมันมันทริคยังไงให้ได้เยอะๆวะทั้งที่กูเลือกคนแรกสู้ชนะตลอดแต่ยังห่างกับที่1ตั้ง18แต้ม http://alliedhealthmoh.gov.my/mahpc/2019/06/07/5-dragons/ >>665 เนี๊ยะ เหตุผลที่กูเลิกALเลย หมุนออกง่ายไม่ว่า คิวบ์แม่งก็หาง่ายเกิน บริหารคิวบ์ดีๆ มีคิวบ์ให้หมุนเล่น200+ทุกอีเว้น

ช่วงหลังนี่มันน่าเปลี่ยนชื่อเป็น drama7 จริงๆทำแต่ละอย่างให้ดราม่าได้เก่งสัดๆ AK มันทำเงินเยอะมากในจีนหยงมันดันเยอะก็ไม่แปลกหรอก คงหวังให้เป้นบ่อทองที่สองของมัน E7 ระบบเกมมันแย่ตั้งแต่ต้นแล้ว โปรโมทแค่ไหนก็ไม่ช่วยไปมากกว่านี้หรอก RNG เลเยอร์ของมันเยอะมาก แถม QoL แย่ ช่วงหลังมานี้มีดราม่าบ่อยเพราะ พวกของใหม่ๆที่ควรจะกู้หน้าเกมแต่กลายเป็นเพิ่ม RNG ให้คนเล่นหงุดหงิดกว่าเดิม

เหลือแต่ปั้นกองเรือไปวน W13 ตอนนี้ขาดแค่สองลำก็จะครบ 100% กูชอบสมมุติ NC เป็นผู้การจำเป็นในเกมส์ ชุดมันได้ (แล้วสกินล่ะวะ) ส่วนตัวกูมองว่าการแก้ปัญหา”ไม่มีXXXเล่นไม่ผ่าน”ด้วยการหมุนออกง่ายๆให้หมด มันเป็นการแก้ที่ปลายเหตุสัดๆ มันควรทำให้ roleนึง มีหลายๆตัวใช้ทดแทนหรือพลิกแพลงกันได้มากกว่า เวลาบิวด์ทีมจะได้ใช้ความคิดหน่อย ไม่ใช่ยัดแต่BiSใช้งานกันอย่างเดียว

>>651 ประธานหลินชองมันจูก็ย้ายมาอยู่ญี่ปุ่น ทำโปรเจ็คเกมใหม่ไปพร้อมประสานนักวาดโดยตรง ถ้าทิ้งเจ้าของเขาก็รอรับต่ออยู่แล้ว เจ๊กตัดเจ๊ก

หนังเอวีญี่ปุ่น โซระ อาโออิ (Sora Aoi) น้องอ้อยขวัญใจหนุ่มไทยโชว์ลีลา เย็ดกับผู้ชายบ้ากามแบบเด็ดมาก เอวดีร่อนหีส่ายนมไม่พัก

>>651 ไม่มีทางลืม AL ได้หรอก ALนี่เกมส์แจ้งเกิดหยงเลยนะเว้ย ถึงประกาศทำเมะสั้นให้ALด้วยสตูตัวเองนี่คงเป็นเกมส์หยงนักสุดแล้วแหละ //เกมส์โดนลืมมีอยู่เกมส์นึงชื่อ Epic7อ่ะ ในเกาะใกล้จะเดดเกมส์ล่ะ บารมีหยงก็ช่วยเกมส์นี้ไม่ได้ อาสุมะนี่ปรกติขายไฟหน้านั่เรียบร้อย สกินขายไฟท้ายท่าอ้อนควย หุ่นticc นิดๆ น่ารักชิบหายเลยครับ >>654 E7 ของหยงเหรอเนี่ย ไม่รู้เลย เงียบสงัดสัด สกินอาซึมะมาก่อนซานรุยอีก… >>654 e7 แม่งด่ากันเช้าเย็นอ่ะ คนเล่น

กูวนหาจึนซึ 10-4 มา2เดือนละเพื่อนโม่ง รู้สึกว่ายากกว่าคู่อาคาคากะกิ แต่ แต่กูวน PR หมดแล้ว ชีวิตว่างเปล่าอีกแล้ว

เกมมันพังเพราะคนทำเกมเสือกไม่เล่นเกมตัวเองนี่ล่ะ เกมอย่างดีมาพังเพราะ Dev กาก e7มันห่วยตั้งแต่ตัวเกมส์แล้วล่ะระบบแต่ละอย่างแม่ม rng ใน rng ใน rng ไม่พอ dev แม่มกากอีกแต่ละคอนเท้นส์ที่ใส่เข้ามานี่ห่วยสัด

vk แจกยับ v4

>>664 มันยังดวงดีไง ลองเกลือรัวๆ หมุน 100 โรลไม่ได้เหี้ยไรเลยสัก 2-3 รอบเดี๋ยวก็เฟลแล้วเลิกเล่นไปเอง ขอคำแนะนำหน่อย บา คา ร่า 9988 กุจะปั้นอซุมะ หลังใช้ โฮโช โชโฮ ริวโฮธง เก็งให้ริวโฮได้mvpพอไหวปะน่ะ หรือใช้ธงเป็นcvอื่นดีกว่า?

vk แจกยับ v4

【アズールレーン】Azur Lane:Yostar Picture อาคัตสิกิจะหาฮิบิกิเจอไหม กับสกินสวัสดีปีใหม่ 2020

พอตัวครบไม่มีเมียให้โหยหา ก็ต้องโหยหาความข่มขื่นที่คอนเทนต์ คอนเทนต์แม่งก็เหลือแต่เดิมๆ ฟาร์มแต้มอีเว้น วิจัยหาแปลนPR รีเซ็ทPvPแลกบุริน ลูปวนไป ลงEXก็ไม่ได้อะไรเสียเวลาชีวิต ทุกวันนี้เลยไปสิงปืนเจ็ก เกลือกับการหมุนหาสกินแทน กุชอบแบบกึ่งยากยุนะ